Xanh lá cây là sự lựa chọn số một trong nét đẹp thời trang tự nhiên

18:46
23/07/2021
870

Khi con người càng bị nhấn chìm vào trong guồng quay của đời sống hiện đại, đó là lúc con người ta càng muốn trở về với thiên nhiên, với những gì quen thuộc. Xanh lá cây là màu của thiên nhiên, nó có mặt ở khắp mọi nơi trong tự nhiên, tượng trưng cho sức sống, sự phát triển, tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái.

Trong thời trang, màu xanh lá sẽ cho bạn một diện mạo rất trẻ trung, năng động và đương nhiên không kém nổi bật. Đây cũng là tông màu mà phái đẹp có thể thỏa sức biến tấu với các mùa trong năm không sợ lỗi thời.

Thời gian gần đây, trang phục màu xanh lá đã và đang bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Từ các thương hiệu thời trang đến fashionista, những nghệ sĩ nổi tiếng đều không thể cưỡng lại sức hút của sắc xanh tươi mát.


Meghan, vợ Hoàng tử Henry luôn yêu thích những chiếc Váy xanh lá


Kendall Jenner trong chiếc váy xanh pistachio 


Elle Fanning xinh đẹp trong chiếc váy xanh lá nhạt

Xanh lá là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện sức sống, sự tươi trẻ. Vây nên các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Christian Dior...không bỏ qua màu xanh lá trong các bộ sưu tập của mình.


Mẫu thiết kế của Christian Dior


Gucci Spring

Có muôn vàn sắc thái màu xanh lá khác nhau, như Xanh vỏ chanh (lime green), xanh hồ trăn (pistachio green), xanh bạc hà, xanh hemlock, xanh ngọc lục bảo, xanh lục lam ….để chị em có thể lựa chọn trang phục thường ngày của mình. Có người thích vẻ đẹp bay bổng, nhẹ nhàng của các sắc thái màu xanh lá nhạt; cũng có người lại hết mực chiều chuộng làn da của mình khi chọn các món đồ màu xanh lá có thể làm nổi bật làn da. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải biết cách làm thế nào để kết hợp màu xanh lá với các gam màu khác để tổng thể set đồ được hài hòa, vừa tôn dáng vừa tôn nước da.

Xanh lá phối với màu đen

Xanh lá phối với màu trắng

Xanh lá phối với màu đỏ

Xanh lá phối với màu vàng

Xanh lá phối với màu xanh nhạt

Xanh lá cây với màu xám

Sự tươi mát và trẻ trung của gam màu xanh lá cây được yêu thích trong lòng mọi người đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nó đã là màu sắc chủ đạo của năm 2020 và có khả năng sẽ tiếp tục duy trì vào năm 2021 này. Sau những gì mà con người đã trải qua suốt hai năm đại dịch thì màu xanh lá cây vẫn tiếp tục là sự lựa chọn số một của chúng ta trong hành trình trở về với tự nhiên và bình yên.

Nguồn: https://eranet.vn/xanh-la-cay-la-su-lua-chon-so-mot-trong-net-dep-thoi-trang-tu-nhien-59.html

Thương hiệu sản phẩm