Sắc hoa trong thời trang

16:22
23/07/2021
820

Hoa được xem là biểu tượng của cái đẹp, là hiện thân của sự tinh khiết, mong manh và đầy quyến rũ. Dù bất cứ độ tuổi nào, cao, ốm, mập, gầy... bạn hoàn toàn có thể "diện" được những mẫu đầm họa tiết hoa lá.

Thực tế là 99% phụ nữ sẽ yêu thích họa tiết hoa, một chiếc váy hoa giữa mùa hè luôn mang lại cảm giác dễ chịu và gần gũi. Chính vì thế sở hữu trang phục họa tiết floral, chắc chắn không bao giờ lỗi mốt, xứng đáng để chị em phụ nữ đầu tư một khoản tiền lý tưởng vào tủ đồ của mình.

Những nhà mốt nổi tiếng trên thế đều khai thác triệt để nét đẹp tinh tế, quyền quý, kiêu kỳ trong sắc hoa để thổi hồn vào BST mỗi dịp Xuân Hè.

Dolce Gabbana một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thời trang, luôn cho ra đời những BST với thiết kế tràn ngập sắc hoa:

Đầm hoa hồng truyền tải hoàn hảo bản chất nữ tính đã tạo nên cơn sốt không thể nào hạ nhiệt.

Họa tiết hoa in bản to nổi bật, tất cả đều sống động trên nền vải, mang đến vẻ đẹp tươi mới tràn sức sống cho người mặc.

Loveshackfancy - Thương hiệu thời trang cho phong cách cổ điển tại New york mang đến những chiếc váy siêu lãng mạn và nữ tính:

 Oscar de la Renta thương hiệu nổi tiếng cả về thời trang ready-to-wear cũng như với những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, xếp nếp rất cầu kỳ ngập tràn sắc hoa:

Mỗi năm xu hướng thời trang lại mỗi thây đổi, có cái mới thêm vào, nhưng có những phong cách cũ lại được cải tiến để trở nên mới mẻ và thú vị hơn. Đặc biệt mỗi mùa xuân hè làng mốt lại khoát lên tấm áo mới, thời thượng, trẻ trung và đẳng cấp mà sắc hoa có thể mang lại là điều không thể chối cải.

Nguồn: https://eranet.vn/sac-hoa-trong-thoi-trang-59.html

Thương hiệu sản phẩm