HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN (ONLINE SHOPPING GUIDE)

Quý khách có thể thỏa sức mua sắm các sản phẩm Thiết kế thời trang chính hiệu của FASHIONTOP tại website www.fashiontop.vn bằng cách đặt hàng trực tuyến theo từng bước hướng dẫn sau:

I. ĐĂNG KÝ/ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

- Đối với khách hàng chưa có tài khoản tại FASHIONTOP, Quý khách vui lòng lựa chọn Đăng ký để tạo tài khoản. Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu theo hướng dẫn để Hệ thống kích hoạt tạo tài khoản.

- Đối với khách hàng đã Đăng ký thành viên, Quý khách vui lòng Đăng nhập bằng tài khoản Email, Mật khẩu đã đăng ký tại website.

II. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Bước 1: Tìm kiếm & lựa chọn sản phẩm yêu thích để mua hàng.

- Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm theo 2 cách:

Cách 1: Nhập tên hoặc mã sản phẩm vào thanh công cụ tìm kiếm.

Cách 2: Tìm theo danh mục Sản phẩm hoặc danh mục của Bộ sưu tập trên thanh Menu (Bao gồm các sản phẩm đầm, váy, jumpsuit, set mẹ & bé, quần, áo...).

- Sau khi tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm yêu thích, Quý khách vui lòng chọn Kích cỡSố lượng sản phẩm muốn mua. Sau đó, chọn mua bằng cách Click chuột vào nút Mua ngay.

Bước 2: Kiểm tra & nhập thông tin vào đơn hàng

- Lúc này, trên hệ thống sẽ hiện ra mục “Thông tin sản phẩm” và “Thông tin đặt hàng” cho Quý khách cập nhật thông tin.

+ Tại Thông tin sản phẩm: Thể hiện đầy đủ sản phẩm mà quý khách đã chọn trước đó.

+ Tại Thông tin đặt hàng: Thể hiện quyền lợi và thông tin của khách hàng thông qua Địa chỉ đặt hàngMã giảm giá (nếu có Mã giảm giá, quý khách vui lòng nhập vào ô tại đây và sử dụng giảm giá cho đơn hàng này) của quý khách.

- Nếu trường hợp đơn hàng sắp hoàn tất, nhưng Quý khách muốn chọn mua tiếp những sản phẩm khác, Quý khách hãy Click chuột vào nút Tiếp tục mua hàng bên trái để chọn sản phẩm khác cho đơn hàng. Lúc này, hệ thống sẽ tiếp tục cập nhật thêm những sản phẩm mới của quý khách đã chọn.

- Sau khi đã có đầy đủ thông tin, Quý khách Click chuột vào nút Thanh toán bên phải để chuẩn bị có một đơn hàng hấp dẫn.

Chú ý: Riêng tại Địa chỉ đặt hàng, để đảm bảo cho việc Giao & Nhận sản phẩm đúng người, đúng nơi, đúng thời gian và địa điểm… Quý khách điền đầy thủ thông tin ở các mục: Họ và tên, Số điện thoại, Tỉnh/Thành phố, Địa chỉ chi tiết và Ghi chú (nếu có) để hệ thống cập nhật.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng

- Thật bất ngờ với “Thông tin đơn hàng” quá đầy đủ và “Thông tin thanh toán” luôn rõ ràng cho Quý khách.

- Quý khách chỉ việc Click chuột vào nút Hoàn tất để có một “Chi tiết đơn hàng” hoàn chỉnh được tạo ra từ www.fashiontop.vn.

- Thao tác sau cùng, Quý khách Click chuột vào nút Đã hoàn tất để trở về Trang chủ.

Lưu ý: Hướng dẫn trên dành cho cả khách hàng đã có tài khoản và khách hàng chưa có tài khoản.

Chúc quý khách mua hàng thành công tại FASHIONTOP!

Thương hiệu sản phẩm